0934 030 777 0978 030 777
Giỏ hàng 0 Vận chuyển toàn quốc

Bất Động Minh Vương đá ngọc bích NBMV1

Đánh giá | Mã SP: NBMV1

Dathachanh.net: 3.400.000₫

Giá thị trường: 4.080.000₫

Tiết kiệm: 680.000₫ -17%

Số lượng: Thanh toán: 3.400.000₫

Đặt mua ngay

Gọi đặt mua: 0934 030 777 (Zalo, Viber) - 0978 030 777

  • Đến Dathachanh.net được MIỄN PHÍ
  • » Miễn phí vận chuyển, nhận hàng mới trả tiền
  • » Tư vấn sản phẩm tận tình
  • » Tư vấn kiến thức phong thủy

Thông tin sản phẩm

 Kích thước: 27mm x 43,5mm x 8,5mm

      Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương đá ngọc bích thiên nhiên, chất lượng đá rất cao nên nên màu xanh rất đẹp, đặc biệt đá liền khối, không nứt mẻ như các loại tượng trên thị trường.

     Theo sách kinh phật, Bất Động Minh Vương có vẻ mặt dữ tợn, đôi mắt mở to trừng trừng nhìn thẳng, một tay cầm kiếm, một tay cầm xích. Phía sau ngài là ngọn lửa cháy không ngừng.

     Trong sách “Pháp uyển châu lâm” của nhà phật có viết: “Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển có 12 loài thú được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát phân nhiệm vụ những loài thú này bảo vệ, nhận được lợi ích nên 12 con giáp cũng dựa vào đó để đặt ra…”. Mỗi con giáp sẽ nhận được sự độ mệnh của một vị phật khác nhau. Khi được các vị phật độ mệnh sẽ mang lại những điều tốt lành, may mắn, bảo hộ bạn khỏi những tà ma và những điều xui xẻo.

     Phật bản mệnh không phân biệt giàu nghèo, giới tính. Vì thế nếu muốn cầu bình an, may mắn, thành công thì nên đeo vòng hoặc dây có hình vị phật độ mệnh cho con giáp của mình và làm việc tốt kết hợp cùng hướng tới vị phật bản mệnh để cầu phúc.

     Bất Động Minh Vương là người có pháp lực cao nhất trong ngũ đại Minh Vương của Mật Giáo. Ngài có nhiệm vụ tiêu diệt Tham – Sân – Si của con người. Hình tượng Bất Động Minh Vương thể hiện cho sức mạnh chống lại những cám dỗ, thế lực tà ma ngoại đạo, mang đến sức khỏe, hạnh phúc, bình an.

     Sản phẩm đã được niêm phong kiểm định của SJC và kèm theo giấy chứng nhận kiểm định sản phẩm.

Bất Động Minh Vương đá ngọc bích

Bất Động Minh Vương đá ngọc bích

Bất Động Minh Vương đá ngọc bích

 

Đánh giá

0
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận

Bình luận về Bất Động Minh Vương đá ngọc bích NBMV1