0934 030 777 0978 030 777
Giỏ hàng 0 Vận chuyển toàn quốc

Đá ngọc bích sung túc no đủ DNBM59

Đánh giá | Mã SP: DNBM59

Dathachanh.net: 3.500.000₫

Giá thị trường: 4.200.000₫

Tiết kiệm: 700.000₫ -17%

  • Thương hiệu: Braxin

Số lượng: Thanh toán: 3.500.000₫

Đặt mua ngay

Gọi đặt mua: 0934 030 777 (Zalo, Viber) - 0978 030 777

  • Đến Dathachanh.net được MIỄN PHÍ
  • » Miễn phí vận chuyển, nhận hàng mới trả tiền
  • » Tư vấn sản phẩm tận tình
  • » Tư vấn kiến thức phong thủy

Thông tin sản phẩm

 Kích thước : Cao 47mm x Ngang 27mm x dày 7,5mm

           Mặt đá ngọc bích phong thuỷ biểu tượng no ấm, đầy đủ và sung túc, chất ngọc xanh,trong và cực kỳ tinh khiết với những nét khắc xoắn tinh xảo.

     Trong cuộc sống, mỗi con người chúng ta ai cũng phải lo cơm áo gạo tiền, ai cũng mong có cuộc sống thịnh vượng, nhưng số phận nhiều lúc không được như ý muốn...Với nhiều ước mơ trong cuộc sống, hy vọng mặt đeo ngọc bích biểu tượng sung túc và no đủ này sẽ giúp 1 phần nào cho người đeo đạt được mong muốn 

       Năng lực biểu tượng và vẻ đẹp, nét truyền thống và tân kỳ được kết hợp trong đá ngọc bích phong thuỷ bằng một cách đặc biệt hài hòa. Và trong liệu pháp ngọc quý người ta nói rằng ngọc bích “một mặt kích thích tính sáng tạo và linh hoạt, mặt kia cũng có tác dụng tạo cân bằng và hài hòa.”  Vì thế loại đá quý mỹ miều này mang lại cho chúng ta sự tươi vui, linh hoạt và hạnh phúc cùng một lúc.

         Ngoài ra, theo phong tục và truyền thống thì người xưa tin rằng người đeo ngọc bích phong thuỷ có vận may tránh được rủi ro, ma quỷ và nguy hiểm. Trang sức bằng ngọc bích nephrite cũng là biểu tượng của sức khỏe.

         Vì ngọc bích nephrite có nhiều chất lượng khác nhau, vì vậy chúng tôi luôn luôn chụp sản phẩm rõ nét với từng chi tiết nhỏ, để khi Quý khách nhận hàng, Quý khách có thể so sánh sản phẩm thực và hình ảnh trên wed, nếu không giống nhau Quý khách có quyền hoàn trả hoặc yêu cầu đổi sản phẩm khác mà không mất thêm bất cứ phí vận chuyển nào.

Ngoài ra, chúng tôi nhận gia công tất cả các kiểu mặt đá ngọc bích theo yêu cầu. Quý khách đặt hàng xin liên hệ: 0934.030.777.

         Đơn giá sản phẩm chưa bao gồm phí kiểm định. Quý khách có thể yêu cầu sản phẩm được niêm phong kiểm định đầy đủ với mức phí tính thêm là 200.000 VNĐ/sản phẩm. Hoặc nếu không kiểm định Chúng tôi sẽ viết giấy cam kết cho Quý Khách. Tặng kèm quý khách một sợi dây đeo và túi nhung sang trọng  khi mua sản phẩm này

 

Da ngoc bich phong thuy

 

 

Da ngoc bich phong thuy

 

 

Da ngoc bich phong thuy

 

 

Da ngoc bich phong thuy

Đánh giá

0
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận

Bình luận về Đá ngọc bích sung túc no đủ DNBM59