0934 030 777 0978 030 777
Giỏ hàng 0 Vận chuyển toàn quốc

Đá phong thủy - Động thạch anh vàng VD01

Động đá phong thủy thạch anh vàng thiên nhiên

Đánh giá | Mã SP: VD01

Dathachanh.net: Giá Liên hệ

  • Thương hiệu: Braxin

Số lượng: Thanh toán: 0₫

Đặt mua ngay

Gọi đặt mua: 0934 030 777 (Zalo, Viber) - 0978 030 777

  • Đến Dathachanh.net được MIỄN PHÍ
  • » Miễn phí vận chuyển, nhận hàng mới trả tiền
  • » Tư vấn sản phẩm tận tình
  • » Tư vấn kiến thức phong thủy

Thông tin sản phẩm

    Động đá phong thủy thạch anh vàng thiên nhiên, màu vàng đậm, có 6 cạnh sắc nét, đá có độ trong rất đẹp, động đá có độ sâu thể hiện khả năng hút tài lộc mạnh (đặc biệt đá không bị lẫn tạp chất), kích thước và hình dáng đẹp.
   
    Đá phong thủy thạch anh vàng thường được các chủ nhà hàng, siêu thị, khách sạn đặt ngay tại quầy thu ngân để thu hút tài lộc, buôn may bán đắt.
    Ngoài ra, đá phong thủy thạch anh vàng cũng là món quà nhiều ý nghĩa cho người thân, bạn bè, đối tác trong kinh doanh...
    Đá phong thủy thạch anh vàng đem đến cho Bạn nhiều may mắn và tài lộc.
    Đá phong thủy thạch anh vàng thiên nhiên.
 
 
 
Da phong thuy thach anh vang
Da phong thuy thach anh vang
Da phong thuy thach anh vang
Da phong thuy thach anh vang
 
 
 
 
Dong da phong thuy thach anh vang

Tags: thach anh, thạch anh, thach anh tim, thạch anh tím,thach anh vang, thạch anh vàng, thach anh hong, thạch anh hồng, thach anh trang, thạch anh trắng, thach anh den, thạch anh đen, phong thuy, phong thủy, da phong thuy, đá phong thủy, trang sức, trang suc, ty huu, tỳ hưu, da ngoc bich, đá ngọc bích, ngoc bich, ruby, đá ruby, da ruby..

 

 

 

Thạch anh vàng (citrine)

Thạch anh vàng (citrine)
Công thức : Sio2

- Độ cứng theo thang Mohs : 7.0

- KhốI lượng riêng : 2.6g/Cm3

- Hệ tinh thể ba phượng

- Ánh thuỷ tinh

- Thuật ngữ “xitrin” Được Valerius đưa vào tài liệu khoáng vật học từ năm 1747 .Tên gọi của đá xuất phát từ tiếng la tinh citreus –“chanh”,nhằm ám chỉ sắc vàng của biến thể thạch anh vàng này ,mà màu của thạch anh vàng là do tạp chất của sắt hoá trị ba tạo nên. Rất thú vị khi thạch anh ám khói có được màu vàng phớt đỏ khi nung ở nhiệt độ 300 – 400 độ C .Thạch anh vàng tự nhiên có màu  vàng nhạt màu của chúng giống màu topa.Không phải ngẫu nhiên mà thạch anh vàng ánh kim đôi khi được gọI là “topa vàng ánh kim “, còn topa vàng phớt nâu - gọi là “topa Tây Ban Nha “ .Nói chung sắc thái của thạch anh vàng thay đổI từ màu vàng sáng tới mầu hổ phách .Mỏ thạch anh vàng được phát hiện trên lãnh thổ Braxin , Tay Ban Nha ,Pháp , Uran , Kazăcxtan , Hoa kỳ và trên đảo Mađagatxca.

- Thạch anh vàng - Tính chất chữa bệnh

   Trong thực hành yoga chữa bệnh ,xitrin - thạch anh vàng được coi là loại đá kích thích đám rối dương và hoạt động của ống tiêu hoá .Thời cổ đại nguờI ta tin rằng, xitrin - thạch anh vàng giúp bảo vệ tránh được rắn độc cắn. Xitrin - thạch anh vàng có tác động trong điều trị bệnh luỹ trong cơ thể năng lượng sống . Đặc biệt vớI các rung động của mình xitrin - thạch anh vàng tạo ra xung quanh cơ thể con ngườI aura (lính gác ) bảo vệ , che trở cho con ngườI khỏi các tác động bất lợI từ bên ngoài .

- Thạch anh vàng - Tính chất mầu nhiệm

   Xitrin - thạch anh vàng từ lâu đã được coi là đá của sự thông thái và yên bình , có khả năng cứu con ngườI ra khỏi tình trạng trầm uất. Ở La Mã cổ đại ,các vị nguyên lão thường đeo bên mình những tinh thể thạch anh vàng, vì họ cho rằng những viên đá thạch anh vàng này giúp họ có khả năng hùng biện và giúp củng cố trí nhớ .NgườI ta cũng tin rằng thạch anh vàng giúp con người có khả năng hiểu thấu hơn và củng cố những liên hệ tâm lý giữa con ngườI với nhau. Thạch anh vàng giúp những nhân viên môi giới và chào hàng có đuợc những lợi ích từ những hợp đồng có được .

- Thạch anh vàng - Ảnh hưởng tớI luân xa

  +Thạch anh vàng - Đối với luân xa vùng rốn : kiểm soát ruột , thận và hệ tiết niệu – sinh dục ; luân xa tương ứng vớI tình yêu khác giới và sự thoả mãn trong tình cảm ,tình dục. Dự trữ năng lượng tình dục tập trung ở luân xa này .

  +Thạch anh vàng - ĐốI vớI luân xa vùng đám rốI dương : Có ảnh hưởng tới lá gan, lá lách và các cơ quan khác của hệ tiêu hoá. Luân xa này có liên quan tớI lý trí , điều khiển cảm xúc và trí tưởng tượng .

- Năng lượng cảm thụ của Âm

- Cung hoàng đạo - Cung Song Tử

- Tên gọI khác biến thể

+Topa Tây Ban Nha

+Topa vàng ánh kim

 

Tìm mua thạch anh vàng có xuất xứ từ Uruguay và Braxin như hang thạch anh vàng, động thạch anh vàng, cây thạch anh vàng, bông thạch anh vàng, trụ thạch anh vàng, tỳ hưu trang sức thạch anh vàng…  và hơn 1.000 phẩm vật phong thủy các loại…tại các trang wed sau:

http://www.dathachanh.net

http://www.dathachanh.net

http://www.phongthuyda.com

http://www.trangsucda.net

http://www.tyhuu.net

Đánh giá

0
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận

Bình luận về Đá phong thủy - Động thạch anh vàng VD01