0934 030 777 0978 030 777
Giỏ hàng 0 Vận chuyển toàn quốc

Khối thạch anh trắng phong thủy TR01

Khoi da phong thuy thach anh trang thien nhien

Đánh giá | Mã SP: TR01

Dathachanh.net: Giá Liên hệ

  • Thương hiệu: Braxin

Số lượng: Thanh toán: 0₫

Đặt mua ngay

Gọi đặt mua: 0934 030 777 (Zalo, Viber) - 0978 030 777

  • Đến Dathachanh.net được MIỄN PHÍ
  • » Miễn phí vận chuyển, nhận hàng mới trả tiền
  • » Tư vấn sản phẩm tận tình
  • » Tư vấn kiến thức phong thủy

Thông tin sản phẩm

Kích thước: 20cm x 22cm x 5cm

   

Khối đá phong thủy thạch anh trắng phong thủy thiên nhiên, với những múi đá rất trong, liên kết giống như những ngọn núi san sát nhau tạo nên hình dáng rất đặc trưng (đẹp hơn khi xem trực tiếp).

  
Đá phong thủy thạch anh trắng có phẩm chất âm tính so với tinh thể đá là dương. Do vậy loại đá này còn được sử dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng và chữa trị các bệnh có tính chất dương.

   Con lắc được làm bằng thạch anh trắng có chất lượng tuyệt hảo áp dụng cho các nhà ngoại cảm, các chuyên gia cảm xạ học…
 
 
   Đá phong thủy thạch anh trắng thích hợp cho người mạng kim và mạng thủy (vì kim sinh thủy)
   Đá phong thủy thạch anh trắng thiên nhiên.
 
Da phong thuy thach anh trang
Da phong thuy thach anh trang
 
 

Ý nghĩa và tác dụng của Thạch anh trắng phong thủy:

   - Thạch anh trắng phong thủy có màu trắng, mờ đục, thoát thai từ một cấu trúc ít hoàn hảo hơn lưới tinh thể, do bị lạnh quá nhanh làm cho tinh thể bị mờ đục. Thạch anh trắng phong thủy là loại thạch anh thông dụng nhất được tìm thấy với một tỷ lệ lớn trong tất cả các mỏ tinh thể đá thạch anh.

  - Thạch anh trắng phong thủy là viên đá của vũ trụ, cung cấp nguồn năng lượng tinh khiết và mạnh mẽ. Thạch anh trắng phong thủy tiếp nhận, kích hoạt, lưu trữ và khuyếch đại năng lượng vũ trụ; kích thích các chức năng hoạt động của não và tăng cường mức độ tập trung; ứng dụng tuyệt vời cho sự trầm tư mặc tưởng, tạo ra trạng thái cân bằng cho tâm hồn.

  - Thạch anh trắng phong thủy có nhiều trong tự nhiên. Là loại đá biểu tượng cho tình yêu cao thượng, sắc đẹp, sự trong trắng ngây thơ… Thạch anh trắng phong thủy có phẩm chất âm tính so với tinh thể đá là dương.

  Do vậy loại đá thạch anh trắng phong thủy này còn được sự dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng và chữa trị các bệnh có tính chất dương.
Con lắc được làm bằng thạch anh trắng phong thủy có chất lượng tuyệt hảo áp dụng cho các nhà ngoại cảm, các chuyên gia cảm xạ học…

 

Tìm mua thạch anh trắng phong thủy chất lượng cao như hang mã não thạch anh trắng phong thủy, động thạch anh trắng phong thủy, cây thạch anh trắng phong thủy, bông thạch anh trắng phong thủy, trụ thạch anh trắng phong thủy, tỳ hưu trang sức thạch anh trắng phong thủy…  và hơn 1.000 phẩm vật phong thủy các loại…tại các trang wed sau:

http://www.dathachanh.net

http://www.dathachanh.net

http://www.phongthuyda.com

http://www.dacamthach.com

http://www.trangsucda.net

http://www.tyhuu.net

Đánh giá

0
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận

Bình luận về Khối thạch anh trắng phong thủy TR01