logo
da cam thach
TƯ VẤN BÁN HÀNG
 
Bích Thảo

bichthao1502

tranminhlamvn

0934.030.777
0978.030.777
 
 
Viên đá kiểm định
LINH VẬT PHONG THỦY
TƯỢNG TÔN PHONG THỦY
MẶT ĐEO ĐÁ QUÝ
Vòng tay đá quý
Đá thạch anh
Đá ngọc bích
Đá quý
Trang sức phong thủy
Phẩm vật phong thủy
Trang sức đá
Đá cẩm thạch canada
Đá phong thủy - quả cầu
THÔNG BÁO CỬA HÀNG

ĐÁ THẠCH ANH TÍM


Địa chỉ: 950/7 Nguyễn Kiệm F3 Gò Vấp (vào 30m)
Giờ mở cửa : 7h đến 22h kể cả thứ 7, chủ nhật

0934.030.777 (Zalo,viber) ; 0978.030.777
Thông báo cửa hàng
Cung cấp đá thạch anh và nhiều sản phẩm đá phong thủy khác, xem thêm tại : daphongthuy.net

 
 
 

 

Nhẫn đá quý ngọc bích size17 ANBN27

Nhẫn đá quý ngọc bích size17 ANBN27
Tên sản phẩm: Nhẫn đá quý ngọc bích size17 ANBN27

Mã sản phẩm: ANBN27

Số người xem:5424

Người dùng đánh giá: comment rank 5

Giá bán : 0 VNĐ

 
Mô tả SP:

 Kích thước : Size 17,2mm x bảng 6mm x dày 3,2mm

 1450k

         Nhẫn ngọc bích nephrite thiên nhiên, chất ngọc xanh và liền khối. Đặc biệt nhẫn này có những bông ngọc rất đẹp và đặc trưng.

 

Theo phong thủy, Đá Ngọc Bích nephrite jade là biểu tượng của sức khỏe. Đá ngọc bích nephrite jade có tác dụng mang đến vận may, giúp người đeo tránh được những rủi ro, các thế lực tà ma và sự nguy hiểm.

         Đá Ngọc Bích nephrite jade là một loại ngọc quý. Từ thời xưa trước Công Nguyên, Đá Ngọc Bích nephrite jade đã được biết đến như là loại ngọc quý rất được các tầng lớp vua chúa, quan lại xem như là bảo bối. 

         Ngày nay, Đá Ngọc Bích nephrite jade vẫn luôn là loại đá quý được mọi người ưa chuộng, đá ngọc bích là biểu tượng của lòng bao dung, đức hạnh, tính khiêm nhường, mang đến sự bình an cho con người.

         Đá Ngọc Bích nephrite jade là một loại đá có sức mê hoặc. Loại đá này chủ yếu có màu xanh lục hoặc xanh lục xám với tone màu từ đậm đến trung bình. Một số đá Ngọc Bích nephrite jade có màu trắng, vàng nhạt hoặc đỏ lợt. Giá trị của Đá Ngọc Bích nephrite jade được xác định tùy theo màu sắc và cường độ của màu sắc này, tính rực rỡ và vân sọc cùng với độ sáng và tính trong suốt của đá.

         Theo phong thủy, người ta cho rằng đeo trang sức bằng Đá Ngọc Bích như: mặt dây chuyền Đá Ngọc Bích nephrite jade, Vòng tay Đá Ngọc Bích nephrite jade, Nhẫn Đá Ngọc Bích nephrite jade, chuỗi tay đá ngọc bích nephrite jade và những linh vật.. làm từ đá ngọc bích…sẽ có tác dụng về tài lộc, mang đến nhiều vận may, tránh rủi ro, trừ tà, cải thiện mối nhân duyên, giúp làm cho mối quan hệ của bạn với cấp trên và đồng nghiệp trở nên suôn sẻ.

       Sản phẩm đá Ngọc Bích Nephrite jade của chúng tôi đến từ vùng đất Canada, sản phẩm luôn luôn phong phú về mẫu mã thiết kế để đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm cửa chúng tôi đảm bảo chất lượng, có kiểm tra hoặc kiểm định trước khi đến tay người tiêu dùng.

       Chúng tôi luôn luôn chụp sản phẩm rõ nét và nêu rõ chi tiết size cỡ, khi Quý khách nhận hàng, nếu sản phẩm đeo không vừa, Quý khách có quyền yêu cầu đổi sản phẩm khác mà không mất thêm bất cứ phí vận chuyển nào.

 

Nhan da quy ngoc bich

 

 

Nhan da quy ngoc bich

 

 

Nhan da quy ngoc bich

 

Điện hoa – Dien hoa – Hoa tuoi
© 2018 Đá thạch anh tím vàng hồng trắng .Tất cả đều được giữ bản quyền. thach anh tim