0934 030 777 0978 030 777
Giỏ hàng 0 Vận chuyển toàn quốc

Phổ Hiền Bồ Tát đá ngọc bích NBPHBT2

Đánh giá | Mã SP: NBPHBT2

Dathachanh.net: 2.700.000₫

Giá thị trường: 3.240.000₫

Tiết kiệm: 540.000₫ -17%

Số lượng: Thanh toán: 2.700.000₫

Đặt mua ngay

Gọi đặt mua: 0934 030 777 (Zalo, Viber) - 0978 030 777

  • Đến Dathachanh.net được MIỄN PHÍ
  • » Miễn phí vận chuyển, nhận hàng mới trả tiền
  • » Tư vấn sản phẩm tận tình
  • » Tư vấn kiến thức phong thủy

Thông tin sản phẩm

Kích thước : 37,3*24.5*6mm

 

       Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát đá ngọc bích thiên nhiên, chất lượng đá rất cao nên đá tinh và không bị lẫn tạp chất, đặc biệt đá liền khối, không nứt mẻ như các loại tượng trên thị trường.

      Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật bản mệnh dành riêng cho những người tuổi Thìn và tuổi Tỵ. Phổ Hiền Bồ Tát phù hộ cho tuổi thìn và tuổi tỵ kéo dài tuổi thọ, cả đời yên ổn, tránh xa các loại bệnh tật và tai hoạ. Vị Phật Bản Mệnh này phù hộ cho họ có của cải dồi dào, gia đình yên vui hoà hợp.

       Phổ Hiền Bồ Tát là một trong Ngũ Thiền Bồ Tát của Phật Giáo. Ngài thường xuất hiện bên cạnh hai vị bồ tát là Thích Ca và Văn Thù Sư Lợi.Tặng kèm quý khách một sợi dây đeo, khoen đúng chuẩn bạc 99% được xi bạch kim nên rất bền và tốt cho sức khoẻ và túi nhung sang trọng

       Hình tượng của Phổ Hiền Bồ Tát được mô tả lại: Ngài cưỡi trên lưng voi thể hiện sức mạnh vượt qua mọi thử thách, một tay mang nhành hoa sen biểu tượng cho sự tinh khiết, một tay ngài mang ngọc như ý biểu tượng cho vạn sự như ý, mãn nguyện.

      Ngài là biểu tượng có sức mạnh trí tuệ, sự kiên trì, bền bỉ để vượt qua mọi thử thách. Những người đang chuẩn bị thi cử, khởi nghiệp cầu nguyện trước Phổ Hiền Bồ Tát sẽ nhận được sự che chở của ngài.

     Tặng kèm quý khách một sợi dây đeo, khoen đúng chuẩn bạc 99% được xi bạch kim nên rất bền và tốt cho sức khoẻ và túi nhung sang trọng

        Đơn giá sản phẩm chưa bao gồm phí kiểm định. Quý khách có thể yêu cầu sản phẩm được niêm phong kiểm định đầy đủ với mức phí tính thêm là 300.000 VNĐ/sản phẩm. Hoặc nếu không kiểm định Chúng tôi sẽ viết giấy cam kết cho Quý Khách. 

 Pho hien bo tat da ngoc bich

Pho hien bo tat da ngoc bich

Đánh giá

0
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận

Bình luận về Phổ Hiền Bồ Tát đá ngọc bích NBPHBT2