0934 030 777 0978 030 777
Giỏ hàng 0 Vận chuyển toàn quốc

Viên ngọc xanh biển Aquamarine AQUA4.3

Đánh giá | Mã SP: AQUA4.3

Dathachanh.net: 950.000₫

Giá thị trường: 1.140.000₫

Tiết kiệm: 190.000₫ -17%

  • Thương hiệu: Braxin

Số lượng: Thanh toán: 950.000₫

Đặt mua ngay

Gọi đặt mua: 0934 030 777 (Zalo, Viber) - 0978 030 777

  • Đến Dathachanh.net được MIỄN PHÍ
  • » Miễn phí vận chuyển, nhận hàng mới trả tiền
  • » Tư vấn sản phẩm tận tình
  • » Tư vấn kiến thức phong thủy

Thông tin sản phẩm

 Kích thước: 10,85mm x 13,06mm x 7,89mm

 Trọng lượng: 7,99ct

 

     Trang sức đá Aquamarine hay còn gọi là Ngọc xanh biển.

      Aquamarine gọi là ngọc của biển vì tên của Aquamarine bắt nguồn từ “nước biển”. Aqua (nước) lấp lánh như nước biển và màu của Aquamarine là xanh nhạt đến vừa, thường pha lẫn một chút màu lục.

 

       Truyền thuyết cho rằng aquamarine là báu vật của nàng tiên cá, Aquamarine có quyền năng giúp cho các thủy thủ an toàn trên biển. Quyền năng của Aquamarine được tăng lên khi nhúng vào trong nước.

 

       Người ta cũng cho rằng aquamarine sẽ giúp đem lại sự bình an cho các đôi uyên ương. Vì năng lượng của Aquamarine bảo đảm cho một cuộc hôn nhân bền vững và hạnh phúc nên aquamarine đã trở thành một món quà cưới quý giá.

 

      Aquamarine còn chống lại sự hãm hại của ma quỷ.

        Aquamarine còn thích hợp cho những người mạng Thổ và mạng Mộc (vì Mộc sinh Thổ) và Ở Mỹ, aquamarine là đá mừng sinh nhật trong tháng 3.

 

      1. Chúng tôi luôn chụp hình viên đá cận cảnh và rõ nét, để Quý khách có thể nhìn rõ màu sắc cũng như các vân đá, để khi nhận hàng Quý khách có thể so sánh lại giữa hình và viên đá thực, nếu không giống Quý khách có quyền hoàn trả hoặc yêu cầu đổi viên khác.

 

       2. Sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm định và Quý khách có thể kiểm tra thông tin sản phẩm kiểm định bằng cách liên hệ với trung tâm kiểm định để xác nhận hoặc Quý khách có thể mang đá Aquamarine của chúng tôi đến bất kì trung tâm kiểm định nào mà Quý khách cảm thấy tin tưởng để kiểm tra lại, nếu không đúng hàng thiên nhiên chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho Quý khách.

 

       3. Ngoài ra, Cửa hàng chúng tôi còn nhận chế tác trang sức theo catalog hoặc bất kì mẫu nào Quý khách yêu cầu bằng công nghệ sáp đúc do các nghệ nhân của Hội kim hoàn chế tác nên cực kỳ tinh xảo.

 

Trang suc aquamarine

 

 

 

 

Trang suc aquamarine

 

 

Ngoc xanh bien aquamarine

 

 

Ngoc xanh bien aquamarine

Đánh giá

0
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận

Bình luận về Viên ngọc xanh biển Aquamarine AQUA4.3